Follow Us

June 25, 2018

         Boyish แฟชั่นการแต่งตัวที่ผสมผสานความเป็นบอยเข้าไป สร้างลุค สวย เท่ แต่ยังคงมีลูกเล่นให้เราแอบใส่ความเซ็กซี่และความเป็นผู้หญิงลงไปได้ สำหรับสาวๆ ที่เบื่อลุคหวานๆ แล้ว ลองดูไอเดียแต่งตัวสไตล์ Boyish ดู แล้วคุณจะสนุกกับการแต่งตัวบอยๆ มากขึ้น เพราะลุคนี้มีอะไรให้...

June 25, 2018

1.ธัญพืช

ธัญพืช มีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินเอ บี ซี อี ซึ่งช่วยดูแลผิว ซ่อมแซมผิวหนังจากภายใน นอกจากนี้ยังมี คอลลาเจน ที่ช่วยเติมความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ รวมทั้งยังมีกรดอะโมที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวเสีย แก้ปัญหาผิวแห้ง และช่วยลดการอักเสบ

2.เนื้อปลา

ปลา มีสารอาหารสำคัญที่ดี...

June 25, 2018

แตงโม

ในช่วงหน้าร้อน ผลไม้ยอดฮิตที่หลายๆ คนเลือกทานเพื่อดับร้อนก็คงหนีไม่พ้นแตงโม เพราะแตงโมคือผลไม้ที่ให้ความสดชื่นแก่ร่างกายอย่างมาก อีกทั้งร่างกายยังได้รับความชุ่มชื่นเสมือนได้รับน้ำในปริมาณร้อยละ 92 เลยทีเดียว นั่นถือเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อความต้องการของผิว และที่สำคัญ...

June 25, 2018

1.ช่วยบำรุงผิวพรรณและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพราะวิตามินซีในส้มเป็นสารกระตุ้นให้ร่างกายมีการสร้างคอลลาเจนอันมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่น ช่วยชะลอและต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ส่วนกรดซิตริกและสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีในส้มช่วยบำรุงให้ผิวมีการผลัดเซลล...

June 25, 2018

ผิวขาวอมชมพู

เริ่มต้นด้วยสีผิวที่เลือกสีเสื้อผ้าได้ง่ายที่สุดก่อนเลย ผิวขาวอมชมพูคือผิวที่มีสุขภาพดี สามารถใส่ได้ทุกเฉดสีเลยค่ะ แต่ถ้าอยากโดดเด่นวิ้งวับสะดุดตา ให้เลือกเป็นโทนสีอ่อนๆ เช่นสีพาสเทล ก็จะยิ่งดูมีออร่า

ผิวขาวซีด

มีสาวๆ หลายคนแอบอิจฉาสาวๆ กลุ่มนี้ค่ะ แต่อันที่จ...

June 25, 2018

1.กินอาหารให้ครบ 5 หมู่

เพราะร่างกายของเราต้องการสารอาหารที่มีประโยชน์ซึ่งจำเป็นในการสร้างพลังงานและช่วยซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอ รวมทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายด้วย

2.กินอาหารให้ครบ 3 มื้อและตรงต่อเวลา

เพราะเราต้องใช้พลังงานจากอาหารในการหล่อเลี้ยงร่างกา...

June 25, 2018

เลือกเฉดสีแดงที่เหมาะกับคุณ

ลิปสติกสีแดง ไม่ได้มีเพียงแค่แดงแบบเดียวกันหมดไงค่ะ แต่แบ่งยิบ แบ่งย่อยออกเป็นแดงอีกหลายเแดสี หน้าที่ของสาวๆคือ เลือกสีแดง เฉดที่เข้ากับคุณสาวๆมาค่ะ 5555 สาวที่ผิวเข้มหน่อย ลิปสีแดงดร์ากก็เข้ากับสาวๆดีนะคะ และตอนนี้ ลิปสติกสีแดงโทนดร์าก ก็กำล...

June 24, 2018

 1. แก้อาการช้ำใน ลดอาการอักเสบ
   

 2. เสริมสร้าง และกระตุ้นการสร้างคอลาเจน และอิลาสติกให้ผิวหนังเปล่งปลั่ง
   

 3. บำรุง และรักษาดวงตา และสายตา เพราะใบบัวบกมีวิตามินเอสูง
   

 4. บำรุงประสาท และสมอง เพิ่มความสามารถในการจำ ลดความเสี่ยงอัลไซเมอร์ หรือสมองเสื่อม
   

 5. ...

June 24, 2018

รูปหน้าทรงไข่ ก็คือสาวที่มีหน้าผาก แก้ม และกราม สมดุลกัน มีลักษณะเรียวคล้ายไข่
กรอบแว่นที่เหมาะ สมควรเป็นกรอบที่กว้างเท่ากัน ผู้ที่มีใบหน้ารูปไข่ สามารถใส่แว่นได้ทุกรูปแบบทั้งแบบโค้ง แบบเหลี่ยม กรอบขนาดใหญ่ กรอบขนาดเล็ก แต่ควรหลีกเลี่ยงกรอบแว่นที่มีตำแหน่งขาแว่นต่ำ และ...

June 24, 2018

น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมคอัพอาร์ทิสต์รุ่นใหม่ไฟแรง เผยเคล็ดลับการเนรมิตใบหน้าให้สวยสะกดตามโครงหน้าแต่ละรูปทรง หนึ่งในเคล็ดลับการแต่งหน้าของช่างแต่งหน้าฝีแปรงมหัศจรรย์คนนี้ คือการดูโครงหน้าว่าเป็นรูปแบบไหน ก่อนจะลงมือแต่งหน้าทุกครั้ง ดังนั้น น้องฉัตรจึงได้นำวิธี...

Please reload

 • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2017 Propolis.com All right Reserveb

 • Facebook Social Icon
 • unnamed
 • unnamed-1
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now