Follow Us

May 30, 2018

ครั้งนี้เธอจะมาในชุดจาก Louis Vuitton ทั้งหมด ลุคไหน สวย เท่ โดนใจหรือไม่ ตามมาดูกันค่ะ

เริ่มต้นกันที่ชุดแรกในบรรยากาศสบายๆ ในเมืองชายฝั่ง via ด้วยชุดเสื้อและกางเกงสีขาวและรองเท้าผ้าใบ ถ้าไม่ใช่ญาญ่าอาจจะพังแต่นี้ใส่แล้วดูลงตัวดูสวย เท่ ทุกอย่างลงตัว 

ชุดที่ 2...

May 27, 2018

มีไอเดียแฟชั่นในโทนสีฟ้าอ่อนมาฝากกันค่ะ พูดถึงสีฟ้าอ่อนแล้วก็ถือว่าเป็นสีที่ดูสบายตาแถมยังช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้นได้อีกด้วย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบความหวานแต่ไม่อยากใส่สีชมพู ลองพิจารณาสีฟ้าอ่อนเอาไว้เป็นทางเลือกในการแต่งตัวก็ดีนะคะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเราจะหยิบจับไอเท็มส...

May 25, 2018

1. รู้จักเลือกรับประทานไขมันให้เป็น

คำถามคือเราจะรู้ได้อย่างไรว่า ควรจะเลือกรับประทานไขมันประเภทไหน แล้วแบบไหนที่เรียกว่าไขมันดี จริงๆ แล้วเรื่องนี้ง่ายนิดเดียว ไขมันดีคือไขมันประเภทไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน พบได้ในน้ำมันที่สกัดจากพืช ไขมันทั้งสองประเภทน...

May 23, 2018

ส่วนประกอบของไข่แดง

ไข่แดงมีส่วนสำคัญๆ ประกอบไปด้วยโปรตีน ไขมัน แร่ธาตุ และวิตามินต่างๆ (ในขณะที่ไข่ขาวส่วนใหญ่จะมีแต่น้ำ และโปรตีน) พอเห็นคำว่าไขมัน สายสุขภาพก็คงหวั่นๆ ว่าทานแล้วอ้วน จริงอยู่ที่ไข่แดงมีไขมัน แต่มีปริมาณน้อย และเราก็ไม่ได้บอกให้กินไข่แดงล้วนๆ จำนวนมากๆ...

May 20, 2018

ประโยชน์และสรรพคุณของน้ำผึ้ง
– ช่วยขับสารพิษตกค้างต่าง ๆ ออกจากร่างกาย
– ช่วยสมานแผลให้ผิวเรียบเนียน
– ช่วยบรรเทาอาการปวดต่าง ๆ ได้ดี
– ช่วยบำรุงกระเพาะอาหารให้ทำงานได้อย่างปกติ
– ช่วยให้ปอดแข็งแรงและชุ่มชื้น
– ช่วยบรรเทาอาการไอแห้ง ๆ แบบไม่มีเสมหะ และอาการไอแบบเรื้อรั...

May 16, 2018

สาวๆ อย่าเพิ่งกังวลใจ เพราะอาการตัวบวมน้ำ หรือพุงป่องเนื่องจากท้องอืด สามารถดูแลให้ลดลงได้ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการไม่พึงประสงค์เหล่านี้

1.แตงกวา

ในแตงกวาจะมีสารเควอซิทิท (quercetin) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติช่วยลดอาการบวมที่เกิดจากการสะ...

May 14, 2018

มอบมงให้แม่แบบไม่ต้องไปฟาดฟันแข่งกับใคร เพราะลุคเดินพรมแดงปีที่ 6 ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายนี้รับรองว่าไม่มีใครละสายตาจาก "ชมพู่ อารยาเอ ฮาร์เก็ต" แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ไปได้แน่นอน 

ที่มา : www.sanook.co...

May 12, 2018

        "ชมพู่ อารยา  เอ ฮาร์เก็ต" โชว์ความเป็นนางพญาตัวแม่ของประเทศไทยไปแล้ว กับลุคแรกเดรสสีแดงเพลิง บนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในประเทศฝรั่งเศส กับฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส

         แม่ชมไปทำงานต่างแดนทั...

May 10, 2018

       สิ้นสุดการรอคอยกับความปังของขุ่นแม่ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ลุคแรกที่เฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในประเทศฝรั่งเศส กับฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส

       เป็นปีที่ 6 แล้วกับการเดินเฉิดฉายบนพรมแด...

May 7, 2018

       สาวคนไหนมีปัญหาเรื่องเส้นผมบ้าง ไม่ว่าจะผมน้อย ผมบาง ผมรีบแบน จัดทรงไม่สวย วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป มีทริคเล็กๆ มาฝาก หากต้องการให้ผมดูุหนาหรือเยอะขึ้นแนะนำให้ดัดลอนเป็นลอน ไม่ว่าจะลอนเล็กลอนใหญ่ได้หมดจ้า

ที่มา : www.sanook.com

Please reload

  • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2017 Propolis.com All right Reserveb

  • Facebook Social Icon
  • unnamed
  • unnamed-1
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now