Follow Us

March 30, 2018

เวลาอากาศร้อนๆ เจอแดดแรงๆ ที่หลายคนมักจะเป็นกันก็คือแก้มแดงขึ้นมาเอง เป็นอาการเกิดจากผิวไหม้แดดนิดๆ หรืออาจจะถึงขั้นมากสำหรับคนที่ผิวบอบบางหน่อย แต่ปรากฎว่ามันกลายเป็นเทรนด์ฮิตของการปัดแก้มกันไปซะงั้นค่ะซิส!

        เราไม่จำเป็นต้องลงทุนไปออกแดดให้หน้าแดง แก้มแดง ตัวไหม...

March 30, 2018

สวัสดีจ้าสาวๆ สบายดีกันรึเปล่า วันนี้เรามาพบกันอีกครั้งละเนอะ วันนี้เรามีไอเดียเเต่งหน้าสุดปังในลุค "Brown Makeup" มาฝากสาวๆ กัน บอกเลยว่างานนี้สวยหนักมากกก สาวๆ ต้องลองเเต่งอ่ะ ไม่เเต่งคือพลาดหนักมาก เพราะโทนน้ำตาลนี่ล่ะเกิดมาคู่กับสาวทุกเฉดสีผิวจริงๆ

ที่มา : www.sanoo...

March 27, 2018

เราจะแนะนำทรงผม 7 วัน 7 ทรงกันไปเลย ทำง่าย ทำได้เร็วเหมาะกับทุกโอกาสและสถาการณ์เลยค่ะ อ้าว! อยากรู้แล้วใช่มั้ยคะว่ามีอะไรบ้าง งั้นตามไปดูกันเลยจ้า!

วันอาทิตย์ - ผมยาวเป็นธรรมชาติ สยายผมยาวไปค่ะสาวๆ ทรงนี้คือแบบเบสิกมากค่ะ จะไดร์ให้ตรงหรือมวนลอนคลายๆ ตรงปลาย ดูเซ็กซี่เป็...

March 23, 2018

          หันไปทางไหนก็เจอแต่กางเกงทรงเดิมๆ จะหาของใหม่บางทรงก็ล้ำเกินไปจนไม่กล้า วันนี้เรามีทางเลือกมานำเสนอกับแฟชั่นกางเกงผูกโบว์ ที่จะมาทำให้ลุคเดิม ๆ ของคุณมีสีสันน่าสนใจขึ้นมาได้ค่ะ

          ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายทรงทั้งขายาว ขาสั้น...

March 20, 2018

อาหารบำรุงกระดูกและฟัน

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า กระดูกและฟันที่แข็งแรง บำรุงได้ด้วยอาหารที่มีสารอาหารเด็ดๆ อย่าง แคลเซียม แน่นอนว่าหลายคนทราบว่าแคลเซียมเป็นตัวที่ช่วยบำรุงกระดูก อยากกระดูกแข็งแรง หรือตอนเด็กๆ ถ้าอยากสูง ก็ต้องทานแคลเซียม โดยสามารถหาทานได้จากนม หร...

March 13, 2018

1.น้ำอัดลม และชาเขียวรสหวาน

เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมอย่างน้ำตาลอยู่เป็นจำนวนมาก ในน้ำอัดลม 1 กระป๋อง มีปริมาณน้ำตาลอยู่ถึง 6 ช้อนชา และชาเขียวรสหวาน 1 ขวด จะมีน้ำตาลมากถึง 5 ช้อนชา ซึ่งปริมาณน้ำตาลที่ผู้ใหญ่ไม่ควรได้รับเกินต่อวันคือ 6 ช้อนชา หากเราดื่มน้ำอัดลมหรือชาเ...

March 13, 2018

ประโยชน์ของแตงโม

  1. แตงโมมีส่วนประกอบของน้ำอยู่มาก จึงช่วยดับกระหาย คลายร้อน ปรับให้ร่างกายเย็นลง
     

  2. มีวิตามินและแร่ธาตุมากมาย ทั้งเบต้าแคโรทีน (ที่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอ) วิตามินบี วิตามินซี กรดโฟลิก แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และสังกะสี...

March 13, 2018

นี่ก็ถึงช่วงเปลี่ยนฤดูกาลกันแล้ว ใครที่ไม่เคยพลาดที่จะต้องอัพเดตเทรนด์ใหม่ๆ ตลอดเวลา วันนี้เราก็ได้เตรียมข้อมูลเทรนด์แฟชั่นทรงผมและสีที่ว่ากันว่าจะอินสุดๆ ประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2018 ของประเทศญี่ปุ่นมาเสิร์ฟกันแล้วเจ้าค่ะ

ที่มา ; https://www.sanook.com

March 6, 2018

สีผมแบบเรียบๆ สีผมสดใสแนวพาสเทล หรือจะเป็นสีผมสว่างๆ เหมือนกับสาวชาวต่างชาติ! รวบรวมมาให้เลือกสวยกันหมดทุกแบบ และที่สำคัญเลยก็คือ สีผมเหล่านี้ดูอินเทรนด์เหมาะทำให้ปี 2018 อย่างแน่นอน

ที่มา: https://today.line.me

Please reload

  • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2017 Propolis.com All right Reserveb

  • Facebook Social Icon
  • unnamed
  • unnamed-1
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now