Follow Us

January 29, 2018

สวัสดีค่าสาวๆ กลับมาพบกันอีกแล้วนะจ๊ะกับเรื่องราวเทรนด์แฟชั้น เสื้อผ้า หน้า ผม และสำหรับวันนี้พลาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองกลายเป็นสาวเกาหลี งานสายเกาอะไรทำนองนี้ บอกเลยว่ามันเริ่ดค่ะกับการเซ็ตผมให้ดูมีวอลลุ่มแบบสไตล์ที่สาวเกาหลีเขาทำกัน

ที่มา...

January 26, 2018

 1. ผักปวยเล้ง ช่วยล้างสารพิษตกค้างในร่างกาย ฟื้นฟูความจำ
   

 2. ผักชี ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นตัวก่อเกิดโรค
   

 3. ผักสลัดกรีนโอ๊ค ช่วยลดความดันโลหิตสูง บำรุงระบบประสาท
   

 4. ผักบุ้งจีน ช่วยบำรุงสายตา ลดเบาหวาน ลดอาการร้อนใน ตัวร้อนเป็นไข้
   

 5. ผักสะระแหน่ ช่วยขั...

January 24, 2018

ลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทานหวานมากๆ เสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน แต่เชื่อหรือไม่ว่า ไม่เพียงแต่น้ำตาล และอาหารรสหวานจัดเท่านั้นที่จะทำให้เราเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน เพราะยังมีอาหารอีกหลายอย่างที่หากทานในปริมาณที่มากเกินไป ก็เสี่ยงต่อโรคเบาหวานได้เหมือนกัน

อาหารไม่หวาน ท...

January 22, 2018

1.หยุดทานอาหารสำเร็จรูป

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความสะดวก หรือเป็นเพราะอะไรกันแน่ที่ทำให้คนชอบทานอาหารสำเร็จรูปกันนัก ไม่ว่าจะเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารประเภทฟาสท์ฟู้ด อาหารประเภทเข้าไมโครเวฟ ต่างก็เต็มไปด้วยไขมันทรานส์และสารปรุงแต่ง เช่น ผงชูรส โซเดียม ยิ่งกินก็ยิ่งพอกพูน...

January 20, 2018

        จะมีเรื่องอะไรที่จะกวนใจสาวๆ อย่างเราไปมากกว่าเรื่องของ "น้ำหนัก" กันอีกค่ะ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังมองหาแพลนที่จะลดน้ำหนักกันอยู่ใช่ไหม? แต่ไม่รู้ว่าจะเอาแพลนไดเอทแบบไหนที่จะช่วยลดน้ำหนักอย่างเห็นผล วันนี้เราขอแนะนำสูตรไดเอทง่ายๆ ด้วยเมนูสุดเบสิกอย่าง "ไข่ต้...

January 16, 2018

สวัสดีสาวๆ รู้นะว่ากำลังมองหาทรงผมแบบใหม่อยู่ แต่เอ...บางคนไม่ค่อยมั่นใจใช่มั้ยสารพัดปัญหาหน้าบาน หน้ากลม แก้มเยอะอะไรงี้ เอาจริงๆ นะแกอย่าได้แคร์เลย ผู้หญิงมีแก้มคือผู้หญิงน่ารักนะคะ เราจะมายกตัวอย่างทรงผมน่ารักๆ เก๋ไก๋ใช้ได้ทุกโอกาสกัน หลายๆ ทรงจะช่วยให้หน้าดูเรียวแบ...

January 14, 2018

ครั้งก่อนก็ "ใหม่ ดาวิกา" ครั้งนี้ก็ถึงคิว “ไอซ์ อภิษฎา” บ้างแล้ว กับชุดรัดรูปอวดเอวเอสและความมั่นใจอย่าง "Latex Dress" หรือ "เดรสยางลาเท็กซ์" เพื่อถ่ายรายการ The Mask Singer 3 ทำเอาแฟนคลับและสาวๆ ต่างกรีดร้องในหุ่นของเธอกันเป็นแถว...

January 11, 2018

ดูเหมือนว่าช่วงนี้สาวชมพู่จะอินเลิฟกับรองเท้าบูทหนักมาก  จึงไม่รีรอไปสืบราคาของบูทแต่ละคู่มาเสิร์ฟสาวๆ อย่างเสร็จสรรพ พร้อมไปซูมแฟชั่นเก๋ๆ จากสาวชมพร้อมกันได้เลย

เริ่มจากคู่แรก รองเท้าบูทสีเหลือง สไตล์ 80's จากแบรนด์ Balenciaga หากคิดเป็นเงินไทย จะอยู่ที่ประมาณ 40,000 บ...

January 9, 2018

ช่วงนี้ นั่งไถอินสตาแกรมไปมา ก็เริ่มเห็นดาราไทยฮิตใส่ Sweatband กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นคิมเบอร์ลี่, ดิว อริสรา, โฟร์ ศกลรัตน์ ฯลฯ ที่อินกับไอเท็ม (เคย) ฮิตในยุค 80 เป็นพิเศษ

Sweatband คือ ผ้าคาดศีรษะยางยืด ที่ช่วยซับเหงื่อบริเวณศีรษะของเราไม่ให้ไหลลงมาเวลาออกกำล...

January 8, 2018

กลับมาพบกับเทรนด์ ไอเดียการแต่งตัวที่เก๋เด็ดไม่เหมือนใครกันอีกแล้วนะคะสาวๆ สำหรับวันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่องของสไตล์ Mix & Match ลายสก็อต ซึ่งถือว่าเป็นลายคลาสสิกอันดับต้นๆ ที่หลายๆ คนก็นึกถึงและชื่นชอบ แม้ว่าจะดูแต่งยากเนื่องจากผ้านั้นเป็นลายแต่ขอบอกเลยว่าถ้ารู้จักเอา...

Please reload

 • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2017 Propolis.com All right Reserveb

 • Facebook Social Icon
 • unnamed
 • unnamed-1
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now