Follow Us

December 24, 2017

ตุ๊กตา

เป็นของขวัญยอดฮิตตลอดกาลไม่ว่าจะเทศกาลงานไหนๆ ตุ๊กตาก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ผู้คนนิยมซื้อหามาไว้เป็นของขวัญให้คนพิเศษ อาจจะด้วยเพราะความน่ารักและเป็นตัวแทนแห่งความรู้สึก จึงทำให้ใครๆ ก็ชอบตุ๊กตา หากว่าคุณกำลังหาของขวัญในวันคริสต์มาสอยู่ละก็นี่เป็นหนึ่งในตัวเล...

December 23, 2017

กินเก่ง ก็ต้องอ้วนเป็นธรรมดา เพราะหากเรายังกินมากกว่าที่เราเผาผลาญพลังงานออกไป ยังไงเราก็อ้วน แต่คุณเคยสงสัยไหมว่าสาเหตุที่ทำให้เรากินเก่งจนทำให้อ้วนอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ มันอาจจะมีสาเหตุอื่นซ่อนอยู่ ถ้าไม่อยากเป็นคนที่หิวง่ายกว่าคนอื่น ลองเช็คตัวเองดูดีกว่าว่าเข้า...

December 22, 2017

"ก้าว" กันมาแล้ว 39 วัน กับระยะทางเกือบ 2,000 กิโลเมตร และยอดเงินบริจาคก็กำลังจะทะลุ 1,000 ล้านบาท สำหรับ "ก้าวคนละก้าว" โครงการวิ่งเพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จาก เบตง ถึง แม่สาย นอกจาก "พี่ตูน" จะกลายเป็นฮีโร่ของคนไทยทั้งประเทศแล้ว ตลอดโครงการ เรายังเห็นศิลปิน...

December 21, 2017

เสน่ห์ของเพศหญิงเป็นสิ่งที่จำเป็น ไม่ว่าจะมีมากมายหรือมีน้อย ก็ตามทีว่าคนไหนกันแน่จะมีวิธีการบริหารเสน่ห์ของแต่ละคนเช่นไร แต่ว่าเชื่อหรือเปล่าว่าสตรีบางบุคคลกลับไม่ต้องทำอะไร แม้กระนั้นเสน่ห์ก็มากับการกระทำส่วนตัวที่เข้าตาชายหนุ่มๆได้แบบไม่จำเป็นต้องหาหรือบริหารเสน่ห์ใ...

December 20, 2017

เวลานอนเป็นสิ่งที่สำคัญมากนะค้ะบอกเลย ซึ่งเพื่อนๆเคยรู้ไหมว่านอนเวลาไหนมันดียังไง กันนะ ถ้าเพื่อนๆยังไม่รู้ต้องมาดูกันเลยว่าการนอน “เวลาไหน” มันมีประโยชน์ยังไงผลเสียยังไง

นอนเวลาไหนดีสุดต้องมาเช็คเลยคร้าา

๐๑.๐๐ – ๐๓.๐๐ น. เราควรนอนหลับพักผ่อนให้สนิท เพราะช่วงนี้เป็นการทำ...

December 19, 2017

1.ซูเปอร์ฟู้ดใหม่

ก่อนหน้านี้เราได้ทำความรู้จักกับควินัว เมล็ดเจีย หรือกาโนล่ากันไปแล้ว ปีนี้ขอแนะนำซูเปอร์ฟู้ดชนิดใหม่ รับรองว่าหาทานง่ายกว่าเดิม นั่นคือ มันสำปะหลัง ขนุน และหล่อฮังก๊วย เราไม่ได้ให้ทานสุ่มสี่สุ่มห้ากันเพลินๆ แต่เราให้นำมาทานแทนแป้ง เนื้อสัตว์ และน้ำตาล...

December 18, 2017

กล้วยนี้มีดีอะไร

          กล้วยเป็นผลไม้ที่หากินได้ง่าย ราคาไม่แพง แถมยังอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่เกี่ยวข้องกับการลดความอ้วนก็คือ

          - วิตามินบี 1 และบี 2 ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญน้ำตาลและไขมัน ป้องกันตัวบวม และฟื้นฟูร่า...

December 16, 2017

ผิวหน้าสาวๆ ที่มีฝ้า รอยสิว จุดด่างดำหรือริ้วรอยกวนใจ วันนี้เรามีสูตรพอกหน้าซึ่งเป็นสูตรหน้าใสที่จะช่วยกำจัดปัญหาผิวต่างๆ ให้หมดไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ รีบตามไปดูกันดีกว่านะคะว่าสูตรเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

สูตรว่านหางจระเข้

นำเนื้อวุ้นจากใบว่านหางจระเข้มาบดหรือสับให้ละเอียด จ...

December 15, 2017

       

 เป็นช่างแต่งหน้ามากฝีมือเสียจริงๆ สำหรับ ‘น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ’ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง เรียกได้ว่า ขนาดซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย ‘อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ’ ยังเชื่อมือเรียกใช้บริการอยู่หลายต่อหลายครั้ง ถือว่าเป็นช่างคู่ใจอีกคนหนึ่...

December 14, 2017

น้ำหอม

กิ๊ฟเซตบำรุงผิว

ชุดอโรม่าปรับอากาศ

ชุดแก้วกาแฟและชุดจานชาม

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับไอเดียครีเอทๆในการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ 2018 นี้ รู้อย่างนี้แล้วรีบเก็บเงินและเตรียมมองหาไว้จับจองกันได้แล้วน้า จะได้ทำของขวัญได้สวยเก๋อลังการ
แต่ไม่ว่าจะเป็นของขวัญประเภทไหน ราคาเท่า...

Please reload

  • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2017 Propolis.com All right Reserveb

  • Facebook Social Icon
  • unnamed
  • unnamed-1
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now