Follow Us

October 30, 2017

1.ร่างกายสะสมสารพิษ

เพราะน้ำอัดลมสามารถกัดกร่อนได้ และในการผลิตน้ำอัดลม ยังมีการแต่งสี แต่งกลิ่น ปรุงรส เพื่อให้ได้รสชาติและสีสันที่สวยงาม หากดื่มเป็นเวลานานๆ อาจส่งผลให้ร่างกายได้รับสารพิษ และส่งผลให้ร่างกายอ่อนแอ และมีภูมิคุ้มกันต่ำนั่นเอง

2.หัวใจเต้นผิดปกติ 

เพราะในน้ำ...

October 30, 2017

น้ำผลไม้กล่อง

เนื่องจากน้ำผลไม้กล่องหลายๆ ยี่ห้อถึงแม้จะระบุว่าแท้ 100% ก็ตาม น้ำผลไม้กล่องพวกนี้ผ่านกระบวนการหลายขั้นตอนจนวิตามินต่างๆ แทบไม่เหลือแล้ว และมีปริมาณน้ำตาลสูงปรี๊ดถึง 20 กรัมต่อกล่องเลยทีเดียว หากดื่มในปริมาณมากหรือดื่มเป็นประจำย่อมไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพอย่า...

October 30, 2017

บอกเลยว่าสวย ใส สไตล์เน็ตไอดอลเกาหลีเลย

การเขียนคิ้วสไตล์เน็ตไอดอลเกาหลีส่วนใหญ่ จะนิยมเขียนคิ้วทรงตรง สีอ่อนหรือสีเดียวกับสีผม หลังจากนั้นเน้นปัดอายแชโดว์ให้คิ้ว หรือปัดมาสคาร่าคิ้วเบาๆ ให้ดูฟุ้ง ลักษณะดูเป็นธรรมชาติ

October 30, 2017

สาวๆทราบกันใช่ไหมคะว่า กินถั่วสามารถลดความอ้วนได้ เรามาดูกันดีกว่าว่าถั่วชนิดไหนกินได้แล้วไม่อ้วนบ้าง

1.ถั่วลิสง (Peanut)

ถั่วลิสง เป็นถั่วที่เรารู้จักกันดี หากินได้ง่าย เคี้ยวเพลินๆ ทำให้อิ่มท้องได้เหมือนกัน ถั่วลิสง 100 กรัม ให้พลังงาน 567 กิโลแคลอรี่ ประโยชน์ของเจ้าถั...

October 30, 2017

1.ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก

มะนาวนั้นสามารถช่วยลดน้ำหนักของสาวๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงสาวๆ คั้นน้ำมะนาว 1 ลูกผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้วแล้วคนให้เข้ากัน นำมาดื่มเป็นประจำทุกวันหลังตื่นนอนหรือเข้านอนก็ได้ น้ำมะนาวจะเข้าไปช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ของสาวๆ ให้สะอาดเอี่ยม หมดจด หมดกังวลเรื...

October 30, 2017

1. ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย

เพราะกระเทียมมีสรรพคุณเด่นทั้งในการลดระดับคอเลสเตอรอล ไขมัน น้ำตาลในเลือด รวมไปถึงช่วยต่อต้านอาการอักเสบ เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโรคต่างๆ จึงนับเป็นการปรับสมดุลให้กับร่างกายของเรา ช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพที่ดี สมบูรณ์ แข็งแรง

2. ป้องกันผนังหลอดเลือด...

October 30, 2017

สาวๆคนไหนกำลังลดน้ำหนักอยู่ นอกจากจะออกกำลังกายแล้ว เรายังจำเป็นต้องรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย

วันนี้เราจะมาแนะนำ 8 ขอกินใน 7-11 ที่แคลอรี่ต่ำกันค่ะ

1. โยเกิร์ตไขมันต่ำ

แน่นอนว่าเมนูลดน้ำหนักจะต้องหนีไม่พ้น โยเกิร์ตไขมันต่ำ เป็นแน่นอน เพราะให้พลังงานเพียง 80 กิโล...

October 30, 2017

สาวๆมักเชื่อว่าการตัดผมสั้นทำให้หน้าดูเด็กลงกันใช่มั้ยค่ะ แค่ตัดผมสั้นก็ดูเด็กลงเเล้วแต่มีอีกไอเทมหนึ่งที่ทำให้หน้าเด็กลงได้เช่นกันนั้นคือริบบิ้นหรือโบว์ผูกผมนั้นเอง นอกจากริบบิ้นจะทำให้ดูเด็กลงเเล้ว ถ้าเลือกสีให้เหมาะกับตัวเองหรือการเเต่งตัวในวันนั้น โบว์ผูกผมจะทำให้ค...

October 30, 2017

ช่วยให้กระชับเต่งตึง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย สารสกัดจาก Melon สายพันธุ์ Cucumis melo L. จากทางตอนใต้ประเทศฝรั่งเศส SOD คือ เอนไซม์ชนิดหนึ่งในระบบป้องกันที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์ ช่วยชะลอกระบวนการที่ทำให้เกิดความแก่ ต่อต้านริ้วรอย ทำใ...

October 30, 2017

ทริคคุมอาหารทั้ง 4 ข้อ รับรองว่าทำไม่ยากและสาวๆจะมีหุ่นสวยสุขภาพดี อย่างแน่นอนนน

1.แบ่งอาหารออกเป็นส่วนๆ

ถ้าทานอาหารเป็นเซ็ต เราอาจเผลอทานไปเรื่อยๆ กว่ารู้สึกอิ่มก็แน่นไปหมดแล้ว เพราะงั้นสาวๆควรแบ่งว่าจะทานอะไรก่อน ส่วนไหนก่อน เช่น การทานสเต็ก ให้แบ่งเนื้อออกเป็นส่วน ถ้า...

Please reload

  • Facebook Basic Square
Please reload

Recent Posts
Archive
Please reload

© 2017 Propolis.com All right Reserveb

  • Facebook Social Icon
  • unnamed
  • unnamed-1
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now